Là một trong những thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng nhất Việt Nam, sau hơn 6 năm ra đời và phát triển Nefertiti tự hào sở hữu hệ thống 16 showroom trên khắp cả nước và hơn 50 đại lý trên toàn quốc. Với sứ mệnh đưa vẻ đẹp phụ nữ Việt tỏa sáng, Nefertiti luôn nỗ lực cải tiến để đem đến những sản phẩm thời trang cao cấp nhất.

 

Trong những năm vừa qua, thời trang Nefertiti đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, trong đó quan trọng nhất là bước tiến đột phá trong việc nghiên cứu chất liệu vải ứng dụng công nghệ Multinano. Đây đồng thời cũng là một bước tiến đột phá trong ngành thời trang!

 

 

BẢO VỆ SỨC KHỎE PHỤ NỮ VIỆT

 

Công nghệ Multinano nổi bật ở khả năng kháng khuẩn, trong điều kiện nhiệt đới, đặc biệt là mùa hè oi bức này. Các phân tử nano bạc trong cấu tạo vải giúp tiêu diệt vi khuẩn, virut, ngăn chặn môi trường sinh ra các loại bệnh ngoài da, bào tử nấm hay các loại bệnh ảnh hưởng sức khỏe.

 

 Ngoài ra, thành phần nano kẽm giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, ngăn chặn ung thư da. Là “vũ khí” không thể thiếu trong những ngày mùa hè nhiệt độ cao và ánh nắng kéo dài.

 

 

KHẲNG ĐỊNH BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA THƯƠNG HIỆU 

 

Với công nghệ Multinano, Nefertiti đã chứng minh được sự nỗ lực của mình trong việc nghiên cứu và phát triển ngành thời trang nói chung. Thời trang không chỉ dừng lại ở thiết kế, kiểu dáng bên ngoài mà còn phải thực sự cao cấp và bảo vệ từ bên trong - đem đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 

Hiện nay ở Việt Nam, Nefertiti đang là đơn vị tiên phong và duy nhất ứng dụng công nghệ Multinano. Công nghệ hiện đại này đã được Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương,  Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng từ Trung tâm nghiên cứu công nghệ môi trường và phát triền bền vững chứng nhận!

 

 Trong thời gian tới, Nefertiti Fashion vẫn tiếp tục nghiên cứu nhiều ứng dụng công nghệ thiết thực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thiết kế để hoàn thành sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt!

 

 

Chat với chúng tôi